Boss Là Nữ Phụ

Boss Là Nữ Phụ
Số Chương: 2038 chương
Lượt xem: 2,064,240
Trạng thái: Hoàn thành
Chất lượng: Bản Dịch

Đánh giá: 9.5/10 từ 6 lượt

Nội dung truyện Boss Là Nữ Phụ

Bạn đang đọc truyện Boss Là Nữ Phụ full (đã hoàn thành) của tác giả Mặc Linh. Thời Sênh là một tác giả chuyên “đào hố không lấp”. Trong một ngày nắng ấm, mặt trời lên cao rực rỡ, khi cô đang ngồi viết một bộ truyện vô cùng cẩu huyết để ngược chết độc giả thì đùng một cái Thời Sênh bị một hệ thống chết tiệt bắt lấy linh hồn, buộc cô phải xuyên qua các thế giới tiểu thuyết để hoàn thành nguyện vọng của những nữ phụ, những người vô tội bị hãm hại oan uổng, chỉ có thể trở thành hòn đá kê chân cho nam nữ chính.

 

Vì bảo vệ mạng nhỏ của mình, Thời Sênh lập tức đồng ý. Và từ đây một hành trình đầy ngông cuồng và ngạo nghễ của Thời Sênh bắt đầu. Cô là một con người khá lạnh lùng và vô cảm, một con người như vậy thì rất khó để động lòng và yêu ai đó. Nhưng có một người đã làm cho cô rung động, đã làm cho cô biết được thế nào là cảm giác thích một người.  Phượng Từ, Anh là người đã cùng cô đi qua biết bao thế giới, mỗi thế giới đều yêu cô thật lòng cho dù ký ức bị phong ấn, là người có thể sẵn sàng từ bỏ tất cả để chết cùng cô, cùng sinh cùng tử.

 

Phượng Từ bắt đầu xuất hiện từ thế giới thứ ba, sau đó trải qua một vài thế giới nữa, Thời Sênh mới phát hiện thân phận của Phượng Từ, rồi từ đó mới bắt đầu hành trình tìm kiếm và quyến rũ ông xã ngạo kiều nhà mình. Thời Sênh rất sủng Phượng Từ, chỉ cần là thứ Phượng Từ muốn, thì cho dù là ngôi vua cô cũng sẵn sàng đoạt về dâng tặng anh. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là Phượng Từ yếu đuối, anh có một thân phận cường đại, cũng rất thông minh và quyết đoán, anh không cần Thời Sênh che chở. Nhưng nếu cô muốn, anh sẵn sàng đứng sau cô, làm hậu phương vững chắc để cô an tâm bước tiếp...

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện