Boss Là Nữ Phụ

Boss Là Nữ Phụ
Số Chương: 2038 chương
Trạng thái: Hoàn thành
Chất lượng: Bản Dịch

Đánh giá: 8.5/10 từ 22 lượt

Nội dung truyện Boss Là Nữ Phụ

Truyện "Boss Là Nữ Phụ" của tác giả Mặc Linh kể về Thời Sênh, Cô là một tác giả chuyên viết những câu chuyện không có hồi kết. Trong một ngày nắng ấm, khi cô đang viết một truyện cẩu huyết để ngược chết độc giả, Thời Sênh bị một hệ thống bắt linh hồn và buộc cô xuyên qua các thế giới tiểu thuyết để hoàn thành nguyện vọng của những nữ phụ, những người bị hãm hại oan uổng và chỉ là vai phụ cho nam nữ chính.

Để bảo vệ mạng sống của mình, Thời Sênh đồng ý tham gia. Từ đó, hành trình điên cuồng và kiêu ngạo của Thời Sênh bắt đầu. Cô là người lạnh lùng và vô cảm, khó để cô rung động và yêu ai đó. Nhưng có một người đã làm cô cảm nhận được tình yêu và cảm giác thích thú. Phượng Từ, người đã cùng cô trải qua nhiều thế giới, mỗi thế giới đều yêu cô một cách chân thành, dù ký ức bị phong ấn. Anh ta sẵn sàng hy sinh tất cả để sống và chết cùng cô.

Phượng Từ xuất hiện từ thế giới thứ ba và sau đó xuất hiện trong một số thế giới khác, Thời Sênh mới nhận ra thân phận của anh ta và bắt đầu tìm kiếm và quyến rũ chồng mình, người kiêu ngạo. Thời Sênh rất sủng ái Phượng Từ, sẵn lòng đáp ứng mọi mong muốn của anh ta, ngay cả việc trở thành vua nếu anh ta muốn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Phượng Từ yếu đuối, anh ta có sức mạnh và thông minh, quyết đoán. Anh ta không cần sự che chở của Thời Sênh, nhưng nếu cô muốn, anh ta sẽ luôn đứng sau cô, làm người chồng vững chắc để cô yên tâm tiến lên.

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện