Độc Sủng Dược Phi

Độc Sủng Dược Phi
Thể loại: Bách Hợp, Cổ Đại
Số Chương: 42 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 7.7/10 từ 10 lượt

Nội dung truyện Độc Sủng Dược Phi

Giới thiệu:

Đêm tân hôn…

Đoan Mộc Ly Tâm: Làm gì có vương gia nào vô năng như ngươi, tân hôn cũng không động phòng được.

Đông Bách Hàn: Bổn vương là không muốn chạm vào ngươi.

Đoan Mộc Ly Tâm: Ngươi nói gì

Đông Bách Hàn: Bổn vương tiếp rượu mệt mỏi, hôm nay không động phòng.

Văn án:

Vệ quốc năm 420 Khánh Đế Đông Bách Tử Hằng lên ngôi lấy niên hiệu Vĩnh Hòa.+

Vĩnh Hòa năm thứ nhất Thần quý phi được Khánh Đế sủng ái nhất hạ sinh một nhi tử. Đứa trẻ này mới sinh ra đã đặc biệt yêu diễm xinh đẹp khiến Khánh Đế yêu thích không thôi. Khánh Đế hạ chiếu đại xá thiên hạ và đích thân ban tên cho vị nhi tử thứ ba này, chính là Tam hoàng tử Đông Bách Hàn.
Vĩnh Hòa năm thứ năm, Đông Bách Hàn được bốn tuổi bắt học tứ thư ngũ kinh. Vị hoàng tử này thông minh trác tuyệt không lâu sau đã tinh thông kinh sử

Vĩnh Hòa năm thứ mười tám, tam hoàng tử dẫn quân đánh bại bộ tộc Man Di đoạt về hơn hai mươi thành trì cho Vệ quốc.
Vĩnh Hòa năm thứ mười chín, tam hoàng tử được phong làm Ngụy Vương, là vương gia trẻ tuổi và uy quyền nhất lịch sử Vệ quốc. Hắn nắm trong tay binh quyền, còn được trực tiếp tham gia luận bàn quốc sự, Khánh Đế hết mực sủng ái nhi tử này.

Ngụy Vương Đông Bách Hàn cái tên làm khuynh đảo biết bao nữ tử trong thiên hạ nhưng đến nay việc hôn sự của hắn vẫn chưa bàn. Khánh Đế nhiều lần khuyên bảo hắn vẫn khéo léo lẩn tránh. Cho đến một ngày..
Vĩnh Hòa năm thứ mười chín, lập thu, hôn sự của Ngụy Vương gia cùng Tứ tiểu thư gia tộc Đoan Mộc làm chấn động cả kinh thành. Người người nghi vấn, Tứ tiểu thư nhà Đoan Mộc này tài giỏi đến đâu có thể ngồi vào vị trí Ngụy vương phi?
Cũng chính vì hôn sự bất đắc dĩ này mà những sự thật đằng sau cung cấm và bí mật về vị Ngụy Vương băng lãnh đó mới dần được mở ra..
Không ngờ Ngụy Vương hắn lại là một nữ tử..
— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện