Tiểu Ôn Nhu

Tiểu Ôn Nhu
Thể loại: Đô Thị
Số Chương: 98 chương
Lượt xem: 48,140
Trạng thái: Hoàn thành

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Nội dung truyện Tiểu Ôn Nhu

Tiểu Ôn Nhu là tựa truyện có cốt truyện khá hấp dẫn. Kể về chuyện tình yêu mà nam chính có hôn ước với chị gái nữ chính nhưng trái tim lại ở chỗ nữ chính. Trong khi nữ chính không có gì nổi bật lại còn tư duy chậm chạp mà nam chính như ánh mặt trời tỏa sáng và thần tượng trong lòng các nữ sinh. Năm tuổi Hoắc Yến mới mở miệng nói chuyện, cho dù trưởng thành, vẫn có chút ngây thơ vụng về, đi đường rất chậm.


Tất cả các sinh viên trong trường đều nói rằng, Phó Thời Hành là hotboy của trường đại học S có tính tình cao ngạo lạnh lùng, ổn trọng tự tin, nói chuyện với nữ sinh chưa bao giờ vượt quá ba câu. Chỉ có Hoắc Yến biết, năm đó Phó Thời Hàn ôm cô thế nào, dưới cây ngô đồng trước cửa nhà cô, không kiềm ngấu nghiến môi cô. Hoắc Yến thở không ra hơi, nhỏ giọng cầu xin vài tiếng, trái tim Phó Thời Hàn muốn nổ tung.


Nữ chính thiên tiên bất túc ngây thơ đáng yêu với Đại ma vương cao ngạo tự phụ phúc hắc có lòng chiếm hữu mạnh sẽ vẽ nên một câu chuyện tình vô cũng hấp dẫn, đầy sự lãng mạn, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!
— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện